Đi xe khách du lịch Sầm Sơn tuyệt đẹp

Thanh Hóa là một tỉnh có diện tích lớn và nhiều thắng cảnh đẹp bậc nhất Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Sầm Sơn. Thắng cảnh biển có một không hai của mà đất nước chúng ta được thiên nhiên ban tặng. Nói tới Thanh Hóa là nói tới Sầm Sơn, với bãi tắm biển tuyệt đẹp, các khu vui chơi giải trí sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Bạn có thể đến Sầm Sơn cực kỳ dễ dàng bằng việc đi xe khách Hà Nội Sầm Sơn.

 

Giới thiệu sơ lược về vịnh Hạ Long

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Sầm Sơn hôm nay đã có được diện mạo, dáng vóc của một đô thị du lịch biển hiện đại. Thị xã hiện có hơn 500 khách sạn, nhà nghỉ, với hơn 9.000 phòng tiêu chuẩn, trong đó có nhiều khách sạn cao cấp, xếp hạng 3 sao, 4 sao. Nhiều khách sạn có phòng hội nghị từ 100 đến 500 chỗ ngồi, với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện của các tổ chức, cơ quan, đơn vị và du khách. Sầm Sơn đang vươn mình, đổi thay từng ngày để hiện thực hóa mục tiêu trở thành một đô thị du lịch biển văn minh, hiện đại, tương xứng với tiềm năng, lợi thế vốn có của một trong những đô thị du lịch trọng điểm Quốc gia.

 

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn với làn nước trong xanh, gợn sóng cao cùng những cơn gió biển mát lạnh luôn đem lại những cảm giác thư thái, dễ chịu với du khách. Dải cát dài, trắng mịn sẽ khiến bạn thích thú khi đi bộ chân trần trên cát và đắm mình với những trò chơi tại đây.

samsonxekhachthanhhoa

Hòn trống mái

Hòn trống mái là một thắng cảnh độc đáo và duy nhất có tại Sầm Sơn gắn liền với những sự tích cổ xưa về sự chung thủy, sắc son, về tình yêu mặn nồng gắn bó keo sơn. Kết hợp với khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ, những rặng đồi thông xanh ngát. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những kỉ niệm không thể quên được khi đến với hòn Trống Mái

hontrongmaixekhachthanhhoa

Đi tới Sầm Sơn bằng cách nào

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể đi tới Sầm Sơn. Bạn có thể đi tới Sầm Sơn từ các tỉnh bằng xe khách. Bạn có thể dễ dàng bắt xe khách Thanh Hóa đi các tỉnh tại bến xe phía bắc, bến xe phía nam thanh hóa.

Nếu bạn ở Hà Nội thì việc tới Sầm Sơn rất đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt vé xe khách Hà Nội đi Sầm Sơn tại website www.xekhachthanhhoa.vn


 

Kết nối với chúng tôi qua các mạng xã hội

facebooklogo150x150   youtube   twitterlogo300x300   googlepluslogo02300x300

 

Copyright 2020 @ xekhachthanhhoa.vn | Phiên bản đang chạy thử nghiệm từ tháng 6-2020